Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp chuyển, dọn nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

Vận chuyển nhà Đà Nẵng cam kết mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, bàn giao nguyên hiện trạng. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-da-nang
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng – (Ảnh vanchuyennhadanang.com)

Đà Nẵng được coi là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, nhu cầu sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng ngày một cao kéo theo đó đòi hỏi về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng ngày một khắt khe.

Để việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng, an toàn cần có đầy đủ trang thiết bị, vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, băng dính, mang co, giấy gió, xốp bóp nổ… Nếu bạn không có kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi khuyến cáo quý khách nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng?

Việc tự chuyển nhà không những làm bạn mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc mà dù có đủ chưa chắc bạn đã có thể tự mình làm điều đó.

  • Mất thời gian – Việc chuyển nhà khiến bạn mất rất nhiều thời gian chuẩn bị vật liệu, đóng gói, bóc lót, vận chuyển, lắp đặt…
  • Không an toàn – Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chuyên môn trong việc bọc lót đóng gói sẽ không đảm bảo an toàn khi vận chuyển, dễ xảy ra đổ vỡ, hư hỏng.
  • Thiếu trang thiết bị – Bạn không thể tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh, tivi treo tường, tủ quần áo, bàn ăn, tủ bếp… vì không có chuyên môn và trang thiết bị cần thiết.
  • Thiếu người – Chắc chắn một mình bạn không thể chuyển nhà, nhất là khi nhà bạn có nhiều đồ nặng, đồ cồng kềnh.
  • Thuê xe tải – Bạn không thể chuyển bằng xe gia đình mà vẫn phải thuê xe tải

Và hàng trăm lý do khác để bạn quên ngay ý định tự chuyển nhà, hãy để tất cả những khó khăn đó cho chúng tôi Serlife cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng.

Để đáp ứng nhu cầu về chuyển, dọn nhà tại Đà Nẵng công ty Serlife cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc đóng gói, bọc lót, vận chuyển và lắp đặt an toàn mọi đồ vật của quý khách hàng từ nơi chuyển đi tới nơi chuyển đến.

Quý khách hàng có thể theo dõi, giám sát quá trình vận chuyển của chúng tôi qua quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

quy-trinh-chuyen-nha-tron-goi-da-nang
Quy trình chuyển nhà trọn gói đà nẵng – (Ảnh vanchuyennhadanang.com)

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà

Vận chuyển nhà Đà Nẵng tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng qua tổng đài 0902.393.187 hoặc email vanchuyennhadanang@gmail.com. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tới trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi tại 44/28 Nguyễn Chánh,Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng trong giờ hành chính.

Bước 2: Khảo sát & báo giá

Yêu cầu chuyển nhà của quý khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận khảo sát, báo giá. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại sắp xếp lịch hẹn khảo sát tại nhà khách hàng. Tùy theo tình hình thực tế, khối lượng đồ đạc nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án vận chuyển nhanh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Vận chuyển nhà Đà Nẵng chịu trách nhiệm tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển tất cả trang thiết bị của cơ quan từ nơi chuyển đi tới nơi chuyển đến một cách an toàn, bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-da-nang-boc-lot-dong-goi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng bọc lót, đóng gói – (Ảnh vanchuyennhadanang.com)

Quá trình đóng gói, bọc lót và vận chuyển văn phòng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Vận chuyển nhà Đà Nẵng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng, tất cả đồ đạc đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-da-nang-bot-lot-do-de-vo
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng bọc lót đồ dễ vỡ – (Ảnh vanchuyennhadanang.com)

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

  • Miễn phí khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng, sau khi khách hàng đặt lịch chuyển nhà Serlife sẽ cử nhân viên gần nhất tới nhà khách hàng theo lịch hẹn để khảo sát và báo giá.
  • Tư vấn & thống nhất phương án vận chuyển – Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Serlife chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển tối ưu và chỉ vận chuyển khi được sự đồng ý của khách hàng.
  • Đóng gói và bọc lót chuyên nghiệp – Với trang thiết bị và vật liệu đóng gói, bọc lót đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Serlife đảm bảo mọi đồ đạc gia đình quý khách hàng sẽ được bọc lót và đóng gói một cách tỉ mỷ và an toàn trước khi vận chuyển
  • Hệ thống xe tải, taxi tải trọng tải nhỏ, trọng tải lớn giúp Serlife có thể len lỏi vào mọi ngõ ngách, xuống hầm chung cu tại Đà Nẵng
  • Hoàn tiền 100% nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Mọi yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Hotline: 0902.393.187

CÔNG TY TNHH MTV TAXI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 44/28 Đường Nguyễn Chánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Website: www.vanchuyennhadanang.com