Mách bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn mùa World Cup 2018

vong116

World Cup 2018 đang bước vào vòng 1/16 gay cấn và thật buồn nếu chỉ vì việc chuyển nhà mà bạn phải bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ mách bạn cách chuyển nhà nhanh chóng, an toàn mùa World Cup để không phải bỏ lỡ bất cứ trận bóng nào.

Thông thường nếu bạn chuyển nhà sẽ mất từ 1-2 ngày mà vẫn còn bộn bề công việc, việc bỏ lỡ những trận cầu  đỉnh cao là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên chỉ với những lưu ý nhỏ dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách chuyển nhà nhanh chóng, an toàn mùa World Cup 2018.

vong116
Lịch thi đấu vòng 1/16 World Cup 2018 – (Ảnh Internet)

1. Lên kế hoạch

Làm việc gì cũng cần một kế hoạch rõ ràng, và chuyển nhà cũng thế kế hoạch sẽ không mất của bạn quá nhiều thời gian thậm chí bạn có thể lên kế hoạch cả tuần trước đó mà không ảnh hưởng tới những trận cầu đinh.

Bạn cần phải trả lời được những câu hỏi sau:

  • Khi nào bạn cần chuyển?
  • Bạn cần chuyển những cái gì?
  • Bạn cần chuẩn bị những gì?
  • Ai là người sẽ chuyển giúp bạn?
  • Thuê xe tải, taxi tải Đà Nẵng ở đâu?

Về cơ bản những vấn đề trên được giải quyết bạn có thể chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn.

2. Chuẩn bị

Ở bước 1 bạn đã liệt kê hết đồ đạc cần chuyển và những gì bạn cần chuẩn bị, một số đồ bạn không thể quên được đó là thùng carton, băng dính, màng PE và các trang thiết bị tháo lắp các vật dụng trong gia đình.

3. Thuê xe tải

Để đảm bảo xe tải không làm nhỡ việc của bạn hoặc phải chờ xe quá lâu hãy đặt xe tải trước 1 ngày và lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải uy tín tại Đà Nẵng.

4. Tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh

Chắc chắn bạn không thể tự làm điều đó vì thế nên chủ động gọi các đơn vị chuyển về điện lạnh giúp đỡ bạn tháo dỡ và lắp đặt điều hòa, bình nóng lạnh từ nhà cũ sang nhà mới.

5. Nhờ người thân hoặc thuê nhân công

Việc chuyển nhà nhanh hay chóng phụ thuộc không nhỏ vào số lượng người tham gia vì thế đừng ngại ngần nhờ bạn bè của bạn hoặc thuê nhân công vận chuyển.

Ngoài ra một cách nhanh nhất là bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chỉ cần đặt lịch chuyển nhà mọi vấn đề còn lại đã có chúng tôi. Vận Chuyển Nhà Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z tháo lắp, bọc lót, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng, an toàn và chắc chắn sẽ không làm bạn bỏ lỡ bất kỳ trận cầu đinh nào.

Dù bạn ở Thanh Khê, Liên Chiểu, Hải Châu, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà… hay bất cứ đâu tại thành phố Đà Nẵng chúng tôi sẽ có mặt chậm nhất sau 30″ để khảo sát, tư vấn và báo giá cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm: Top 10 dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tốt nhất tại Đà Nẵng

Hơn nữa trong kỳ World Cup 2018 khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng quý khách hàng sẽ được giảm giá tới 70% cước xe tải và nhiều phần quà hấp dẫn khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902.393.187