Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như cuộc cách mạng 4.0 việc tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải vô cùng đơn giản nhất là với các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM… chỉ cần lên google gõ cụm từ tìm kiếm “thuê xe tải” bạn sẽ nhận được hàng 1000 kết quả.

Tuy nhiên lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải nhanh nhất, gần nhất và giá lại rẻ nhất thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi xin liệt kê một số địa chỉ cho thuê xe tải tốt nhất, giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

1. Taxi tải Thuận Thành

Đã trở thành thương hiệu xe tải, taxi tải Thuận Thành là một trong những doanh nghiệp kinh doanh vận tải lớn nhất tại Đà Nẵng.

Tham khảo: Bảng giá taxi tải Thuận Thành

Tuy nhiên hệ thống xe tải sử dụng nhiều năm đã có dấu hiệu xuống cấp không đảm bảo an toàn nhất là khi vận chuyển hàng giá trị cao hoặc hàng dễ vỡ.

2. Vận chuyển nhà Đà Nẵng

Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng với hệ thống hơn 60 xe tải trọng tải nhỏ, trọng tải lớn tại Đà Nẵng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu về chuyển dọn nhà, văn phòng, cho thuê xe tải tại Đà Nẵng.

xe tai van chuyen nha da nang gia re

Với phương châm phục vụ lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển, Vận chuyển nhà Đà Nẵng cam kết gọi là có xe ngay chậm nhất sau 30″ trên toàn địa bàn thành phố.

Bảng giá được niêm yết trên xe tính theo km dựa trên đồng hồ trên xe, ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng vận chuyển ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với ưu đãi lên tới 30%.

3. Trọng Tấn

Trọng Tấn là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải trọng tải lớn, vận chuyển liên tỉnh từ Đà Nẵng với chi phí rẻ nhất. Hệ thống xe tải trọng tải lớn, xe siêu trường đáp ứng tốt cho việc vận chuyển đường dài, vận chuyển liên tỉnh.

trong tan

Với 3 sự gợi ý trên chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải, taxi tải tại Đà Nẵng với giá rẻ nhất.

4. Taxi Tải Thuận Phước

Dù mới hoạt động từ 2018 nhưng Taxi Tải Thuận Phước được khách hàng biết đến nhờ chất lượng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng, giá cạnh tranh nhất.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có kỹ năng chuyên môn cao, trung thực, kỷ luật giúp thương hiệu chuyển nhà Thuận Phước ngày càng được tin yêu.

Áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý, Thuận Phước tích hợp công cụ tính giá cược tự động giúp khách hàng có thể tự tính được chi phí vận chuyển, tiệt kiệm rất nhiều thời gian trong việc báo giá.

Thông tin Taxi Tải Thuận Phước:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *