[REVIEW] Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thuận Phước tại Đà Nẵng

Là một trong những thương hiệu chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng mới nổi rần rần gần đây, Taxi Tải Thuận Phước được biết đến là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.

Thành công của Taxi Tải Thuận Phước đến từ sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, đội ngũ nhân viên và quy trình quản lý.

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi REVIEW về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Thuận Phước tại Đà Nẵng xem tại sao nó lại “HOT” đến vậy.

1. Sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp, chỉn chu có lẽ là điều đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thuận Phước từ website, số điện thoại tới đội ngũ nhân viên mặc đồng phục gọn gàng.

Nhân viên Taxi Tải Thuận Phước (Nguồn: taxitaithuanphuoc.com)

Quá trình đóng gói, bọc lót được được diễn ra hết sức cần thận và tỉ mỉ với vật liệu chuyên dụng giúp đồ đạc an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Tất cả đồ đạc đều được đóng gói bọc lót, từ cái ly, cái cốc tới nội thất bàn ghế, giường tủ, thiết bị điện tử, điện lạnh.

2. Dễ dàng

Việc chuyển nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế khách hàng chỉ cần gọi cho Thuận Phước sau đó tất cả sẽ được triển khai một cách nhanh chóng mà không cần khách hàng làm bất cứ thứ gì.

3. Hiện đại

Thuận Phước cho phép khách hàng tự tính giá vận chuyển bằng công cụ trực tuyến có trên website. Bạn sẽ không còn phải đắn đo giá đắt hay giá rẻ khi tất cả đều được tính toán dựa trên bảng giá có sẵn.

4. Giá rẻ

So với các đơn vị vận chuyển khác tại Đà Nẵng, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thuận Phước đang là rẻ nhất. Khi giá vận chuyển trung bình là 1.200.000đ/1 xe 1,25 tấn.

5. Uy tín

Một trong những điều xây dựng nên thương hiệu Thuận Phước là uy tín, đúng giờ, nhanh chóng, an toàn. Tất cả khách hàng đều được phục vụ một cách tận tâm.

Có không nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng như Taxi Tải Thuận Phước tại Đà Nẵng nếu bạn quan tâm có thể theo dõi/liên hệ theo thông tin dưới đây.

  • CÔNG TY TNHH TAXI TẢI THUẬN PHƯỚC
  • Mã số thuế: 0401984061
  • Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236)6.549.369 – Hotline: 0812 043 043
  • Fanpage: https://www.facebook.com/taxitaithuanphuoc/